Trang chủ > Sơn lót nội ngoại thất - Jotun Ultra primer

Sơn lót nội ngoại thất - Jotun Ultra primer


Sơn lót cao cấp

dùng được cho cả nội và ngoại thất

chống kiềm, chống nước, chống phai mầu

 • Sơn lót nội ngoại thất - Jotun Ultra primer


  sơn lót gốc nước cao cấp được công thức hóa đặc biệt nhằm mang lại độ bám dính tuyệt hảo để tăng cường độ bền của hệ thống sơn cao cấp và khắc phục những khiếm khuyết hay gặp phải của bề mặt tường, thí dụ như phồng giộp, bong tróc, muối hóa hay đốm màu bị gây ra do tác động của kiềm.

  Đặc điểm và lợi ích

  Độ bám dính tuyệt hảo
  - Mang lại khả năng bám dính tuyệt hảo giữa bề mặt bê tông và lớp phủ ngoài, nhằm bảo đảm hiệu suất bảo vệ dài lâu của hệ thống sơn. Sản phẩm này còn có thể được sử dụng để sơn trên bề mặt bê tông bị phấn hóa nhẹ.

  Chống muối hóa & chống phai màu
  - Ngăn chặn sự hình thành lớp muối hóa dạng bột trắng gây mất thẩm mỹ trên bề mặt tường đã được sơn bằng cách bịt kín bề mặt bê tông. Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng chống hiện tượng đốm màu bằng cách cô lập chất kiềm ngấm từ bê tông mới xây tấn công vào màng sơn.

  Phù hợp cho bê tông mới - Sản phẩm này có thể được áp dụng như là lớp nền cho những hệ thống sơn được thi công trên bề mặt bê tông/vữa tô mới xây sau 3 ngày đóng rắn trong điều kiện thời tiết và thông gió tốt với nồng độ pH<11 và độ ẩm bê tông thấp hơn 25%.

  Khả năng chống kiềm
  - Màng sơn che phủ toàn bộ bề mặt nhằm chống kiềm và hơi ẩm tấn công.

  Khả năng chống nước
  - Chống nước nhằm làm giảm hiện tượng vệt nước trên màng sơn. Được công thức không chứa hóa chất độc hại - Không chứa hóa chất độc hại và ô nhiễm như APEO, formaldehyde, kim loại nặng và VOC.

  Đề nghị sử dụng
  :Thích hợp sử dụng cho bề mặt mới hay đã được sơn của tường nội thất và ngoại thất.


  quảng cáo left
  quảng cáo phải