Trang chủ > Sơn phủ hoàn thiện Jotun Hardtop XP

Sơn phủ hoàn thiện Jotun Hardtop XP


sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane


có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng rất tốt


Sơn Epoxy Jotun: bảo vệ các công trình bằng việc cung cấp các giải pháp chất phủ bề mặt có độ bền và tính thẩm mỹ cao, cung cấp giải pháp tổng thể chống ăn mòn, chống carbon cho các bề mặt kim loại, sơn chống hà cho tầu biển và các công trình trên biển; sơn chống cháy cho các các đường ống, bồn chứa hóa chất, tầu điện ngầm, sân bay, nhà máy điện hạt nhân; sơn sàn cho các nhà xưởng...

Các sản phẩm sơn epoxy của Jotun thân thiện với môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng. Jotun cam kết là đối tác đáng tin cậy với toàn bộ khách hàng.

 • Hartop XP:


  Hardtop XP
  là loại sơn 2 thành phần gốc aliphatic acrylic polyurethane đóng rắn hóa học. Sản phẩm này có độ bóng hoàn thiện với khả năng cầm bóng rất tốt. Sản phẩm này là loại sơn có phần trăm thể tích chất rắn cao. Sản phẩm có đặc tính dễ thi công, ít gây bụi sơn khô. Dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển.

  Màu sắc theo bảng màu tiêu chuẩn của jotun và hệ thống pha màu tự động.

  Mục đích sử dụng
  Hàng hải: Đề nghị sử dụng cho mạn khô, boong tàu và cấu trúc thượng tầng.
  Công nghiệp:Đề nghị sử dụng cho môi trường biển, nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu và công trình cao tầng. Thích hợp cho nhiều loại kết cấu công nghiệp. Được sử dụng như là lớp phủ hoàn thiện trong hệ sơn đã được chứng nhận của NORSOK.

  Kích cỡ đóng gói

  20 lít (Comp A + Comp B).
  5 lít (Comp A + Comp B)

  quảng cáo left
  quảng cáo phải